Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ E-COMMERCE S-BUY

 

Chào mừng quý khách đến với trang E-comerce của S-buy, trang web hàng đầu về bán hàng trực tuyến tại Việt Nam

S-buy hân hạnh mang đến cho quý khách một số mặt hàng thực phẩm chức năng có uy tín trên thị trường Việt Nam. Tất cả các sản phẩm đều được S-buy chọn lựa một cách kỹ càng mang đến cho quý khách một giá trị an toàn về sức khỏe

Trong lĩnh vực cung cấp các mặt hàng về thực phẩm chức năng, S-buy tự hào về đội ngũ kinh doanh chuyên nghiệp, tận tình giúp người mua có được những sản phẩm tốt nhất nhằm đem lại sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng cũng như đáp ứng được nhu cầu bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng.

Khi mua sắm tại website www.s-buy.vn  của chúng tôi quý khách sẽ có những trải nghiệm mua sắm cực kỳ thú vị

 

DUYỆT WEB DỄ DÀNG VÀ BỐ CỤC RÕ RÀNG

Tiêu chí của S-buy là làm đơn giản hóa việc mua sắm của quý khách mà vẫn đạt được sự hài lòng cao nhất. Do vậy giao diện của website cũng được thiết kế thuận tiện và dễ dàng sử dụng. Quý khách lần đầu đến với cửa hàng trực tuyến hay đang tìm kiếm sản phẩm. S-Buy sẽ có  từng bước hướng dẫn để quý khách có thể hoàn tất việc mua hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi

 

MUA SẮM ĐƠN GIẢN VÀ AN TOÀN

Khi đã lựa được sản phẩm ưng ý, quý khách có thể chọn trong nhiều phương thức thanh toán khác nhau. Việc thanh toán có thể thực hiện đơn giản bằng hóa đơn, chuyển khoản hay trả qua thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng. Sau khi đặt hàng thành công, quý khách sẽ được thông báo về tình trạng của đơn hàng. Mỗi khách hàng sẽ nhận 1 mã số theo dõi để có thể thường xuyên kiểm tra đơn hàng của mình cho đến khi hàng được giao nhận.

 

GIAO HÀNG CHỚP NHOÁNG

Khách hàng của S-buy thường xuyên nhận được những sự ngạc nhiên thú vị khi hàng được giao chỉ sau 01 trong ngày, thậm chí ngay trong ngày khi khách hàng click chuột hoàn tất thủ tục thanh toán.
S-buy luôn nỗ lực không ngừng cung cấp cho quý khách những sản phẩm tốt nhất và đầy đủ thông tin nhất. Tuy nhiên, quyền lựa chọn vẫn là ở quý khách. Vì thế, nếu quý khách muốn trả lại hàng, S-Buy luôn tôn trọng quyết định của quý khách.

 

DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG CHU ĐÁO

Quý khách có thể sử dụng đường dây nóng miễn phí (08 – 54042638) hoặc trao đổi với những chuyên viên ở bộ phận Chăm sóc khách hàng qua Messenger để xin tư vấn về những vấn đề cá nhân có liên quan đến sản phẩm thực phẩm chức năng,  hướng dẫn mua hàng. S-buy luôn sẵng sàng hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất, chu đáo nhất và chuyên nghiệp nhất bằng nhiều loại dịch vụ chăm sóc khách hàng khác nhau.

 

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Đến với S-buy, quý khách sẽ tìm được những thương hiệu của các doanh nghiệp lớn, có danh tiếng trong nước. Bộ sưu tập các sản phẩm của S-buy chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng với nhiều nhu cầu mua sắm khác nhau. Đặc biệt, S-buy luôn cập nhật và mang về những sản phẩm mới theo kịp nhu cầu của quý khách.

Xin mời quý khách đăng ký để nhận bản tin thường xuyên của S-buy hoặc truy cập vào Facebook của S-buy để cập nhật những thông tin nóng hổi nhất về đợt hàng mới về hoặc khuyến mại giảm giá đặc biệt của công ty.

Địa chỉ : 140 Bùi Thị Xuân, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
Hotline : +84-028-54042638

#

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BƯU CHÍNH VIỄN THÔNG SÀI GÒN (SPT)
10 CÔ GIANG, PHƯỜNG CẦU ÔNG LÃNH, QUẬN 1, TP. HỒ CHÍ MINH
Mã số thuế: 0300849034 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư TP HCM cấp ngày:
Đăng ký lần đầu: ngày 17 tháng 10 năm 1996
Đăng ký thay đổi lần thứ 31: ngày 09 tháng 07 năm 2014
ĐT: (048) 54449999 – Fax: (848) 54040609 – Email: info@spt.vn