Chính sách đổi trả

 CHÍNH SÁCH ĐỔI VÀ TRẢ HÀNG

1.  Nếu Quý khách hoàn toàn không hài lòng về việc mua sắm của mình, Quý khách có thể trả lại Sản phẩm cho chúng tôi trong vòng 07 (bảy) ngày kể từ ngày Quý khách nhận được hàng. Sản phẩm phải chưa được sử dụng, mác Sản phẩm phải còn đính trên Sản phẩm, và Sản phẩm phải được gói theo trong bao bì thương hiệu gốc (nếu có). Chính sách này được áp dụng đối với những sản phẩm không nằm trong danh sách những thương hiệu/ sản phẩm không được đổi, trả hàng được cung cấp trên trang Web.

 

2.    Quý khách phải chắc chắn rằng Sản phẩm được gửi đến cho chúng tôi với cùng tình trạng khi Sản phẩm được nhận bợi Quý khách và được gói theo đúng quy cách. Trong trường hợp Sản phẩm được trả lại cho chúng tôi trong tình trạng không thích hợp, chúng tôi có quyền không chấp nhận nhận lại Sản phẩm và gửi trả Sản phẩm đó lại cho Quý khách.


3.   Chúng tôi cung cấp dịch vụ hoàn trả hàng trả trước để đảm bảo Quý khách có thể trải nghiệm mua sắm trực tuyến với chúng tôi một cách tốt nhất có thể. Vui lòng tham khảo các tem vận chuyển trả trước trong bưu kiện được gửi đến Quý khách. Nếu quý khách không tìm thấy tem vận chuyển trả trước, vui lòng gọi đến bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của chúng tôi ở số điện thoại 08-54042638.


4.    Quý khách có thể thực hiện trả hàng cho chúng tôi qua bưu điện.

5. Sản phẩm trả lại của Quý khác cùng với phiếu trả hàng, sẽ thường được nhận và chấp nhận tại kho hàng của chúng tôi trong vòng năm (05) ngày sau khi bưu điện nhận hàng của quý khách. Chúng tôi sẽ hoàn tiền cho Quý khách trong thời gian ngắn khi chúng tôi nhận được Sản phẩm, theo phương thức nhận tiền trả lại được Quý khách lựa chọn trên phiếu trả hàng. Để biết thêm chi tiết vui lòng tham khảo mục Những Câu Hỏi Thường Gặp (FAQ) (http://www.s-buy.vn/đơn hàng & đổi trả/)



SẢN PHẨM BỊ LỖI

1.  Tất cả miêu tả, thông tin, tài liệu về Sản phẩm đăng tải trên trang Web được cung cấp như thế và không hề thể hiện, ngụ ý hay bất kỳ cách nào khác về việc bảo đảm hàng hóa.


2.  Hình ảnh sản phẩm trên trang Web có thể khác một chút so với Sản phẩm thật mà Quý khách nhận được do cách xử lý hình ảnh nhưng vẫn đảm bảo chất lượng


3.  Nếu sản phẩm mà quý khách nhận được bị lỗi, vui lòng liên lạc với bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của chúng tôi và cung cấp mã số của Đơn hàng, tên và địa chỉ của Quý khách, chi tiết của Sản phẩm và lý do trả hàng, và yêu cầu được trả hàng hay nhận sản phẩm thay thế của quý khách.

4.  Sau khi nhận được Sản phẩm, chúng tôi sẽ kiểm tra và chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách về quyền của quý khách được thay thế hay trả hàng (nếu có) qua email vào thời điểm sớm nhất có thể.


5.  Trong trường hợp sản phẩm được trả lại không bị lỗi, chúng tôi có thể tùy theo quyết định của chúng tôi để quyết định không sửa chữa, thay thế hoặc nhận trả lại sản phẩm của quý khách và chúng tôi có thể yêu cầu quý khách chi trả một khoảng phí vận chuyển và quý dịch vụ thích hợp theo như biểu phí chuẩn hiện tại của chúng tôi và tính phí này vào thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của quý khách, hoặc vào thông tin thanh toán mà quý khách gửi cho chúng tôi khi thiết lập đơn hàng, và, và trong phạm vi cho phép của pháp luật, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với quý khách bất kỳ mất mát, trách nhiệm, chi phí, thiệt hại, phí hoặc chi phí như là kết quả của việc đó.

Địa chỉ : 140 Bùi Thị Xuân, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
Hotline : +84-028-54042638

#

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BƯU CHÍNH VIỄN THÔNG SÀI GÒN (SPT)
10 CÔ GIANG, PHƯỜNG CẦU ÔNG LÃNH, QUẬN 1, TP. HỒ CHÍ MINH
Mã số thuế: 0300849034 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư TP HCM cấp ngày:
Đăng ký lần đầu: ngày 17 tháng 10 năm 1996
Đăng ký thay đổi lần thứ 31: ngày 09 tháng 07 năm 2014
ĐT: (048) 54449999 – Fax: (848) 54040609 – Email: info@spt.vn